บัตรเงินด่วน Xpress Cash เงินเดือน 7,500 ก็สมัครได้ ไม่ต้องค้ำ เช็กเงื่อนไขที่นี่

ธนาคารกสิกรไทยออกมาเปิดตัว บัตรเงินด่วน Xpress Cash “รูดซื้อ กดเงินสด รูดผ่อน” ทำได้ครบจบในบัตรเดียว ฟรีค่าธรรมเนียม แถมด้วยสิทธิพิเศษรูดผ่อนสินค้า นานสูงสุดถึง 36 เดือนบัตรเงินสดสมัครง่าย ใช้บัตรประชาชนใบเดียว สำหรับผู้กู้ที่มีบัญชีเงินเดือน ผ่านธนาคารกสิกรไทย กู้ง่าย อนุมัติไว ได้เงินเร็ว เงินเดือน 7,500 บาทก็สมัครได้และยังให้ผ่อนคืนต่ำสุด 200 / 500 บาทต่อเดือน เพียงแค่กดสมัครบัตรเงินด่วน Xpress Cash ผ่านแอป K PLUS ก็ได้กู้เงินถูกกฎหมาย ปลอดภัย

 

 

บัตรเงินด่วน Xpress Cash บัตรเงินสด ไม่ต้องค้ำประกัน - ธนาคารกสิกรไทย

 

จุดเด่นบัตรเงินด่วน Xpress Cash ดียังไง

1. เงินเดือน 7,500 บาท กู้ง่ายไม่ต้องค้ำประกัน 2. ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว สำหรับผู้ที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย 3. อนุมัติไวใน 15 นาที 4. รูดผ่อนสินค้าดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ผ่อนนาน 36 เดือน ใช้บัตรผ่อนสินค้า จ่ายคืนน้อย ผ่อนสบาย 5. ลดดอกเบี้ยต่ำสุด 18% ต่อปี ผ่อนแบบลดต้นลดดอก 6. จ่ายคืนเริ่มต้นแค่ 3% / 5% หรือไม่น้อยกว่า 200 / 500 บาท จากวงเงินบัตรเงินสดที่ใช้ไป 7. ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้ารายปีและค่าธรรมเนียมกดเงินสด

คุณสมบัติ บัตรเงินด่วน Xpress Cash มีดังนี้

1. สัญชาติไทย 2. อายุ 20-70 ปี 3. ต้องมีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป 4. ต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน (นับรวมที่ทำงานเดิมได้ ถ้าหากผ่านการทดลองงานของที่ทำงานปัจจุบันแล้ว) 5. มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือโทรศัพท์มือถือ
6. ผู้มีรายได้ประจำน้อยกว่า 15,000 บาท ลูกค้าต้องเลือกชำระเงินโดยการหักบัญชีโดยอัตโนมัติ (Auto Payment) เท่านั้น

เอกสาร บัตรเงินด่วน Xpress Cash มีอะไรบ้าง

– เอกสารแสดงตัวตน

1. สำเนาบัตรประชาชน 2. สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ หรือ รัฐวิสาหกิจ (ต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้านประกอบด้วย)

– เอกสารแสดงรายได้ (เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง)

 

 

 

E-Application - ธนาคารกสิกรไทย

 

 

 

1. สลิปเงินเดือน 1 เดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน) หรือตัวอย่างสลิปเงินเดือน 2. หนังสือรับรองเงินเดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน) หรือตัวอย่างหนังสือรับรองเงินเดือน 3. เอกสาร 50 ทวิ ปีล่าสุด ตัวอย่างหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (ใบ 50 ทวิ)

– ในกรณีเงินเดือนน้อยกว่าเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ สามารถรวมรายได้อื่นๆได้โดยยื่นเอกสารเพิ่มเติม ดังนี้

1. Statement ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีเป็นบัญชีธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องยื่น) ตัวอย่างสำเนาการเดินบัญชี (Statement) 2. สำเนาสลิปโบนัส เฉพาะกรณีโบนัส (อายุไม่เกิน 12 เดือน)

– สำหรับลูกค้าสินเชื่อบัตรเงินด่วน Xpress Cash ที่มีรายได้มากกว่า 15,000 บาท/เดือน ชำระเงินคืนขั้นต่ำ 5% หรือไม่ต่ำกว่า 500 บาท (ขึ้นอยู่กับยอดคงค้างชำระในใบแจ้งหนี้จำนวนใดจะสูงกว่า)

– สำหรับลูกค้าสินเชื่อบัตรเงินด่วน Xpress Cash ที่มีรายได้น้อยกว่า 15,000 บาท/เดือน ชำระเงินขั้นต่ำ 3% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท (ขึ้นอยู่กับยอดคงค้างชำระในใบแจ้งหนี้จำนวนใดจะสูงกว่า) อัตราคำนวณจริง 3.3333%

บัตรเงินด่วน Xpress Cash กสิกรไทย “รูด กด ผ่อน ได้ที่ใหนบ้าง

 

พักชำระหนี้รถยนต์ : ธนาคารกสิกรไทย เยียวยา พักชำระฝ่าวิกฤติ โควิด-19

 

1. ​รูดซื้อ ได้ที่ร้านค้าที่มีเครื่องหมาย Union Pay ที่ร่วมรายการ 2. กดเงินสด ได้ที่ตู้ ATM ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool ฟรีค่าธรรมเนียม หรือใช้ QR Code ผ่าน K PLUS เพื่อถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มกสิกรไทย 3. รูดผ่อนสินค้า นานสูงสุดถึง 36 เดือน หรือรับโปร 0% ในร้านที่ร่วมรายการ เช่น AIS, True, dtac, Jaymart, Studio 7, iStudio

บัตรเงินด่วน Xpress Cash กสิกรไทย แค่ลูกค้าผูกบัตรเงินด่วน Xpress Cash กสิกรไทย ผ่านแอป K PLUS ก็สามารถใช้บริการได้ดังต่อไปนี้

1. ถอนเงินสด ไม่ต้องใช้บัตร ด้วย QR Code ผ่าน K PLUS ที่ตู้ ATM กสิกรไทย 2. เปลี่ยนยอดรูดซื้อเป็นผ่อนจ่าย แบบรายเดือน นานสูงสุด 36 เดือน 3. โอนเงินด่วน เปลี่ยนวงเงินในบัตรเป็นเงินสดเข้าบัญชีเงินฝากของตนเองผ่าน K PLUS 4. จ่าย ยอดค้างชำระผ่านแอป K PLUS 5. เช็ค ตรวจสอบประวัติแบ่งชำระ, ขอ Statement และเรียกดูประวัติการใช้บัตรจากแอป K PLUS

สนใจสมัคร บัตรเงินด่วน Xpress Cash ได้ง่ายๆ ที่ธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสมัครผ่าน K-Contact Center โทร. 02-8888888

ที่มา กสิกรไทย